Vậy Waxing là gì và có tác dụng tẩy lông tốt như thế nào?
Waxing là gì ?
Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da bằng sáp chuyên dụng.  Có rất nhiều hãng sáp cho ra đời các loại sáp dành cho từng vùng lông, từng loại da để đáp ứng nhu cầu từng khách hàng. Và một trong số Waxing bean được chuyên gia khuyên dùng là Jax Wax đến từ Australia (Úc).
Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
Waxing có rất nhiều loại phù hợp với mỗi vùng trên cơ thể với những phương pháp khác nhau như sau:
Strip Wax: Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dùng.
Hot Wax – Waxing bằng sáp nóng :
Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh, cứng, ngắn chỉ 1mm và cả vùng bikini – bikini waxing (brazilian wax). Hot Wax có khả năng giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn ngay cả ở những vùng da mỏng manh, làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng.
Sáp sẽ được nung nóng, tan chảy ở một độ nhất định, giúp lấy đi các sợi lông, tẩy tế bào chết. Tuy nhiên khi thực hiện cần có một sự hiểu biết và kỹ năng chuyên nghiệp để tránh làm bỏng rát vùng da nhạy cảm mà không lấy được sạch lông.
Ở Nhà Cói Waxing sử dụng phương pháp Hot Wax – tẩy lông sáp nóng và sản phẩm sáp chuyên nghiệp từ Úc Jax Wax, KTV được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp, đảm bảo việc tẩy lông của khách hàng được an toàn và ít gây đau đớn nhất bằng kỹ thuật.
Waxing có thể làm giảm lông mọc lại không?
Khi tẩy lông tận gốc bằng phương pháp waxing, lỗ chân lông sẽ bị tác động gây hơi đau, đỏ tuỳ cơ địa. Tại thời điểm lông bị lấy ra khỏi lổ chân lông, nó gây nên vết rách siêu nhỏ tại lỗ chân lông. Đây là lý do tại sao khách hàng thấy những chiếc lông rậm, cứng ở những vùng khác như nách hoặc ở một vài chổ khác mà đã qua quá trình cạo nhiều lần, khách hàng có thể bị mẩn đỏ một chút trong quá trình tẩy lông.
Khi lông đã được lấy ra và lổ chân lông bị tổn thương rất nhẹ, một các tự nhiên làn da sẽ tìm cách tự chữa trị vết thương đó. Bởi vì tổn thương chỉ là vết rách rất nhỏ dưới da trong phạm vi lỗ chân lông nên quá trình khôi phục lại sẽ tạo ra những vết sẹo siêu nhỏ tại khu vực đó.
Nhân tố tiếp theo là sự tác động của hoạt động của các mao mạch dưới da, đây là yếu tố căn bản cung cấp chất dinh dưỡng chi quá trình mọc lại của lông. Hoạt động của các mao mạch này cũng dẽ tổ chức lại, giảm hẳn đi khi lông đã được loại bỉ tận gốc làm hạn chế cung cấp dinh dưỡng cho lông khi nó mọc lại, đây là lý do mà tẩy lông bằng sáp sẽ làm cho lông mọc lại thường mềm hơn và sắc màu nhạt hơn (lông tơ) và giảm gần như 70% các triệu chứng như lông mọc ngược, sần da gà tại các vùng nhạy cảm mà bạn khó thấy được.
Waxing là cách làm hạn chế quá trình mọc lại lông vì nó có khả năng lấy đi tận gốc những chiếc lông cực ngắn . Sản phẩm sử dụng khi Waxing Để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của Wax của Jax Wax từ Úc. Khi Waxing bạn cần phải có dụng cụ chuyên nghiệp và nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng trước và sau waxing.
– Sản phẩm dùng trước Waxing có tác dụng đảm bảo vệ sinh cho da và bảo vệ lớp trên cùng khi bôi wax đi.
– Sản phẩm dùng sau khi Waxing với tinh dầu chiết xuất từ cây chè và hoa cúc, có chứa Vitamin B2, vitamin C, P và K cùng một hàm lượng kháng sinh nhằm loại trừ vi khuẩn, củng cố thành mạch máu và tạo vẻ đẹp mịn màng và dưỡng ẩm cho cho làn da.
___
Nhà Cói Waxing ????
Waxing Treatment for Ladies & Gentlemen
Professional – Private – Clean
☎️ Hotline : 08 69968803 hoặc Inbox
FB: Nhà Cói Waxing | IG: @nhacoi.waxing | www.nhacoi.com
Room Add: Hẻm số 2, Vĩnh Khánh, p8, quận 4

If you’re a college student having a variety of projects to complete and you’re wondering which is the most suitable web-based paper writing service. If you’re considering hiring an online writer service there are several factors to take into consideration. These are the best companies trustworthy in the industry paper writing service and have provided many happy customers. Look through reviews, examine samples as well as seek personal reviews before making a final decision. We’ve compiled a list of the best writing online solutions for college students. make your search easier.

Before beginning to write an essay, you should know the specifics of your essay’s assignment. An introduction that is brief sets the mood and motivates readers to look over the entire essay. Alongside creating a tone, an introduction should also provide the https://www.24-7pressrelease.com/press-release/480325/grademinerscom-introduces-rush-order-essay-writing-service reader with background informationand explanations, or explain an intricate concept or summarize the entire article. A successful introduction should also contain at minimum 10 percent of the text. This second section focuses on generating ideas and providing proof.