Founder & OWNER

Vài nét về nhà cói

Xin chào, mình là An, founder của Nhà Cói. Chắc mọi người sẽ thắc mắc vì sao An lại chọn đi theo con đường chăm sóc này, đúng không?Nhân dịp Nhà Cói địa chỉ mới tại Quận 3 sắp đi vào hoạt động, cũng là ngày Nhà Cói sẽ có thêm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc tóc cao cấp 100% thuần thiên nhiên, An tâm sự một chút để các Nàng hiểu hơn về Nhà Cói và những gì An tâm niệm khi làm dịch vụ chăm sóc nha.

An yêu thích việc chăm sóc bản thân và chăm sóc cho người khác, trước là gia đình, người yêu và nay nhiều hơn là các khách hàng yêu thương của An. Từ sở thích và cái duyên, An đã chọn công việc chăm sóc – đặc biệt ngành “hair – lông” này, cực hơn rất nhiều, nhưng mang đến niềm vui khi chia sẻ kiến thức của mình và dùng chính bàn tay của mình chăm sóc cơ thể mọi người, khiến các Nàng thêm xinh.

Một lý do nữa khiến An quyết định mở Nhà Cói Hair đó chính là An đã từng rất đau đầu với mái tóc “chết” của mình. Sau nhiều lần uốn, tẩy, nhuộm thì một ngày mình nhận ra là tóc mình đã cực kì tệ, tóc bị rụng, gãy ngang và đôi khi không dám chải đầu luôn vì chải đến đâu tóc đi đến đó.

Thế là An quyết định cắt ngắn nuôi tóc lại từ đầu và bắt đầu sử dụng các sản phẩm đầu gội – xả – dưỡng từ thiên nhiên. Mái tóc đơn giản sẽ khiến bạn toả sáng hơn nữa. ĐẸP PHẢI KHOẺ TỪ GỐC.Đừng chọn sản phẩm được PR rầm rộ mà không tìm hiểu xem nó có thực sự PHÙ HỢP với bạn không? Xài sản phẩm đắt tiền đôi khi không hiệu quả bằng SẢN PHẨM PHÙ HỢP với cơ thể.Hãy lưu ý rằng chăm sóc – làm đẹp thì PHẢI cần thời gian, tóc hay da, hay lông hay tất cả mọi thứ đều cần thời gian và công sức chăm sóc – có tưới nước thì cây mới nở hoa.Tất cả sản phẩm dầu gội – xả – dưỡng tại Nhà Cói Hair sử dụng đều 100% thuần thiên nhiên, ĐI GỘI ĐẦU sẽ không còn đơn giản là làm sạch tóc mà còn là khoảng thời gian bạn thư giản & chăm sóc hồi phục “sức khoẻ” mái tóc của mình.

Mỗi chúng ta ai cũng là một cá thể duy nhất, độc lập & xinh đẹp. Hãy trân trọng bản thân & toả sáng theo cách của riêng bạn.

B L O O M I N G Y O U R S E L F

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search