Giải tỏa nắng nóng tháng 04 với chương trình ưu đãi đặc biệt Nhà Cói dành tặng Bạn! Chương trình mua càng nhiều ưu đãi càng cao với các gói “Combo Chill – Deal Hời” sẽ khiến mùa hè không còn nóng bức nữa

SPA & CHILL NGÀY HÈ YÊU BẢN THÂN

✨ Đặc biệt trong tháng 04 này, chương trình “SPA CHILL DEAL HỜI” dành cho các tín đồ yêu Spa từ Nhà Cói Beauty & Spa gồm:

💖 Mua 05 Combo tặng 01 Combo cùng loại – Buy 05 get 1 free 
💖 Mua 10 Combo tặng 03 Combo cùng loại – Buy 10 get 03 free

Các Nàng chỉ cần đặt lịch, Nhà Cói sẽ chăm sóc và giúp bạn có một ngày RELAX – RECHARGE – RENEW

MỜI BẠN LỰA CHỌN COMBO ƯU ĐÃI YÊU THÍCH NHÉ

CÁC COMBO ĐẶC BIỆT ĐỂ NÀNG CÓ THỂ TẬN HƯỞNG MỘT NGÀY SPA TRỌN VẸN

COMBO TÁI SINH GỒM:
  • Gội đầu thư giãn Tái Sinh 60 phút
  • Xông hơi đá muối
  • Ăn nhẹ & Trà

Tái

COMBO GIÃN CƠ GỒM:
  • Massage tinh dầu Nhà Cói 60 phút
  • Xông hơi đá muối
  • Ăn nhẹ & Trà
COMBO THƯ THÁI GỒM:
  • Gội đầu thư giãn Tái Sinh 60 phút
  • Gội đầu thư giãn Tái Sinh 60 phút
  • Xông hơi đá muối
  • Ăn nhẹ & Trà

Đặc quyền khách hàng tại Nhà Cói

Không gian chữa lành: Nhà Cói tọa lạc tại khu Cư Xá Đô Thành, biệt lập giữa trung tâm Sài Gòn với hàng cây cổ thụ cao lớn có từ hơn chục năm. Khi bước chân vào  Spa, khách sẽ như về nhà với không gian ấm cúng, thân thuộc, ánh sáng trầm, âm nhạc nhẹ nhàng, hương thơm độc đáo.

Đa dạng liệu trình: Quý khách đừng ngần ngại chia sẻ các nhu cầu và mục tiêu làm đẹp của mình, Nhà Cói luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hết mình với đội ngũ tư vấn viên và các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành chăm sóc & làm đẹp.

Nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn: Điểm khác biệt lớn nhất của Nhà Cói Spa chính là tập trung đầu tư các sản phẩm nguyên liệu an toàn, dựa vào thiên nhiên. Nhà Cói nói KHÔNG với mọi nguồn hàng không rõ nguồn gốc và trung thành với định hướng trong việc sử dụng sản phẩm công nghệ, khoa học và được chứng nhận bởi chuyên gia hàng đầu thế giới.
 
Các dịch vụ cộng thêm: Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm không giới hạn thời gian như tắm, ngâm chân, xông hơi đá muối, tẩy ủ body…một cách rất hiệu quả để giải nhiệt, làm sạch thư giãn sâu trong mùa hè này
 
Thức uống đặc biệt: Tại Nhà Cói Spa, Khách có thể đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng với quyển sách yêu thích của mình, cùng các loại nước uống thơm ngon do Nhà Cói chuẩn bị từ welcome drink cho đến món ăn nhẹ sau liệu trình!

Nhà Cói Beauty & Spa

Body Massage – Body care – Facial Care – Hair Spa 

Open: 09:30 – 21:00 Mỗi Ngày

𝗖𝗡𝟭: 17 đường số 7, Cư Xá Đô Thành, Quận 3

𝗖𝗡𝟮: 7B/4 Trần Mai Ninh, Quận Tân Bình

Hotline: 08.699.688.03 (Có Zalo)

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search