MÁI TÓC VỚI CÔ NÀNG BẬN RỘN
MÁI TÓC VỚI CÔ NÀNG BẬN RỘN
Mái tóc là thứ dễ dàng bị ảnh hưởng nặng nề bởi môi trường thời tiết vô cùng khắc nghiệt tại thành phố. Nhiều Nàng tâm sự với Cói, là tóc dạo này xơ yếu mà còn rụng nhiều. Mà cũng đâu có đổi dầu gội, cũng ko có stress gì luôn mà không biết sao lại gặp tình trạng này.
Cói thường hay tâm sự với các Nàng mê tóc dài và khách hàng gặp tình trạng này, đó là đôi khi việc gội đầu cũng là một trong những nguyên nhân khiến tóc mình không còn “khỏe” nữa. Hổng phải là muốn “gợi” đi gội đầu hoài đâu nghen, nhưng hãy quan tâm đến việc chăm tóc từ những chi tiết nho nhỏ như xoa tạo bọt dầu gội như thế nào, massage da đầu như thế nào, tẩy tế bào chết, rồi dưỡng da dầu ra sao… rồi hãy xả thật sạch dầu gội & dầu xả trên tóc, và sấy tóc đúng nhiệt độ nè…
Thật ra những chi tiết này đôi khi Nàng đã biết nhưng bị lười và cũng không làm “tới”. Nên ghé Cói chăm sóc tóc thư giản và trị liệu da đầu là đúng rồi phải ko nè…
Các tình trạng DA ĐẦU thường xuyên gặp phải :
Dư thừa dầu nhờn, gây ra bết tóc
Hư tổn, gãy rụng.
Gàu, nấm, viêm da đầu,…
Thiếu thời gian chăm sóc.
Ngay lúc này đây, Hãy để Nhà Cói Beauty & Spa giúp bạn cải thiện các tình trạng trên và hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc với các sản phẩm 100% đến từ thảo mộc thiên nhiên thuần chay và liệu pháp gội đầu Tái Sinh mái tóc.
Đặt lịch ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ liệu pháp chăm sóc điều trị tóc ĐỘC QUYỀN, nơi vẻ đẹp tự nhiên được kết hợp hài hòa với không gian thư giãn tuyệt vời.

Bài viết hay khác

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search