PHÂN BIỆT HAI “THẦN DƯỢC” LÀM ĐẸP 𝐌𝐄𝐒𝐎 & 𝐁.𝐀.𝐏

PHÂN BIỆT HAI “THẦN DƯỢC” LÀM ĐẸP MESO & B.A.P

BAP và Meso đều là những biện pháp không can thiệp dao kéo, tối ưu được trải nghiệm làm đẹp, nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn. Tuỳ từng tình trạng làn da để lựa chọn tiêm meso hoặc tiêm BAP để đặt hiệu quả như mong muốn. Vậy hai phương pháp này có ưu điểm gì? Nên lựa chọn phương pháp nào? Cùng Nhà Cói tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Mesotherapy là gì?

Áp dụng vào lĩnh vực chăm sóc da, có thể hiểu đây là phương thức tiêm vào lớp trung bì để đưa các hoạt chất vào đúng vị trí phù hợp nhất để công dụng của chúng được phát huy. 

Phương thức mesotherapy được sáng tạo ra bởi Bác sĩ Michel Pistor, người Pháp, vào khoảng những năm 1950. Qua một số thử nghiệm, ông nhận ra rằng có thể sử dụng kim nhỏ để đưa hoạt chất phù hợp vào lớp giữa làn da quanh vị trí cần điều trị, qua đó đạt được hiệu quả điều trị. Một số công dụng nổi bật của phương thức mesotherapy bao gồm: 

  • Trẻ hóa làn da, làm trắng da.
  • Giảm mụn, điều trị sẹo
  • Tiêu tế bào mỡ.
  • Điều trị da khô, mỏng, da bị sần vỏ cam,…

Phương thức bio-aesthetic points (BAP) là gì?

Phương thức bio-aesthetic points đi cùng với hoạt chất tiên phong là sản phẩm Profhilo®, cơ sở phương thức bio-aesthetic points là những vị trí xác định trên khuôn mặt giúp cho hoạt chất được lan tỏa rộng khắp mà không cần nhiều mũi tiêm trải đều. 

Hiệu quả điều trị của Profhilo® kết hợp với phương thức bio-aesthetic points bao gồm:

  • Trẻ hóa làn da: Profhilo® kích thích collagen và elastin đồng thời với hoạt tính cấp ẩm cho làn da, qua đó cho hiệu quả trẻ hóa nhanh chóng chỉ sau 2 buổi điều trị trong 1 tháng và bền vững đến 6 – 12 tháng sau đó.
  • Mờ sẹo mụn: hoạt tính kích thích tăng sinh collagen, elastin của Profhilo® cũng giúp tái tạo mạng lưới chất nền collagen, elastin của da sau khi mạng lưới này bị tổn thương do mụn viêm, gây nên sẹo mụn, chính là những vùng da mà mạng lưới chất nền bị suy giảm nhiều.

Mesotherapy kết hợp với những loại hoạt chất phù hợp là một giải pháp đa năng, có hiệu quả cao cho nhiều vấn đề thẩm mỹ. Bio-aesthetic points là một phương thức mới, tập trung cao độ vào mục tiêu trẻ hóa da và điều trị sẹo mụn. Mỗi phương thức tiêm thẩm mỹ da liễu có những chỉ định, ưu điểm và nhược điểm riêng.

Do đó, sự tham vấn, theo dõi và chăm sóc của chuyên gia là rất cần thiết để ứng dụng đúng phương thức, đúng vấn đề và đúng nhu cầu riêng biệt của mỗi người. Nhà Cói với đội ngũ chuyên gia da liễu, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc da, là lựa chọn uy tín cho nhu cầu tư vấn và điều trị các vấn đề về sức khỏe làn da.

Bài viết hay khác

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search