Skincare Routine của bạn như thế nào, đơn giản hay hàng tỷ bước chăm sóc với vô số hoạt chất, sản phẩm trending?
Skincare Routine của bạn như thế nào, đơn giản hay hàng tỷ bước chăm sóc với vô số hoạt chất, sản phẩm trending?
Với Cói chỉ cần tối giản bao gồm việc sử dụng các sản phẩm đa chức năng để tiết kiệm thời gian và công sức. Dưới đây là một ví dụ về một chế độ dưỡng da tối giản:
1. Sữa rửa mặt kiêm tẩy trang: Chọn một sản phẩm sữa rửa mặt có cả công dụng tẩy trang để có thể loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm dày đặc mà không làm khô da. Sản phẩm này có thể giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình làm sạch da buổi tối. Tuy nhiên nếu bạn phải thường xuyên makeup nhiều thì đây không phải là phương pháp có thể duy trì lâu dài.
2. Serum phục hồi và dưỡng ẩm: Chọn một loại serum có chức năng phục hồi da và cung cấp độ ẩm. Serum có thể chứa các thành phần như axit hyaluronic, ceramide, và các dưỡng chất khác giúp tái tạo và làm dịu da. Sử dụng serum sau bước làm sạch để giúp da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất.
3. Tẩy da chế,t chứa cả AHA và BHA để làm sạch bề mặt và lỗ chân lông.
Với chế độ routine này, bạn chỉ cần sử dụng một vài sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo làn da được chăm sóc đúng cách và đủ dưỡng chất cần thiết.
Tuy nhiên nếu da có nhiều vấn đề thì chuyên gia Nhà Cói không khuyến khích duy trì routine này trong thời gian dài nhé. Comment Skincare Routine và sản phẩm của bạn cùng nền da nhé (inbox cũng được nghen), chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích và tối giản những gì bạn có để có thể chăm sóc & dưỡng đúng cách, đúng liều lượng.

Bài viết hay khác

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search