Massage Thư Giản – Liệu Pháp Thủy Trúc Hoàng Cung
Với một phương thức truyền từ nhiều đời từ y học cổ truyền phương Nam, Liệu Pháp Thủy Trúc Hoàng Cung được xem là một liệu trình tạo cảm giác “”nhẹ nhàng”” như ở nhà khi bạn tìm đến Nhà Cói Spa.
Mỗi liệu trình đều được bắt đầu bằng việc mở cơ thông qua ngâm chân thải độc nóng ấm, giúp khí huyết lưu thông, đôi chân thông với các cơ quan trong cơ thể chắc chắn là điều nhiều quý khách hàng đã biết. Đôi chân ấm sẽ làm cơ thể phục hồi, trục hàn tự nhiên.
Cùng với đó sự thành thạo của kỹ thuật viên trong việc massage cơ tắc và giác hơi trục hàn chuyên nghiệp (Dùng hơi nóng hoặc bơm hút chân không tạo thành một áp suất âm trong ống (bầu) giác, làm ống giác bị hút chặt vào da chỗ giác) giúp chữa đau mỏi cơ khớp, đau lưng, đau vai, đau gáy, đau cổ, đau đầu, đau dạ dày, thống kinh, đau mắt.
Không gian ấm áp, ánh sáng nhẹ kèm theo mùi thơm tinh dầu thoang thoảng giúp cơ thể bạn thư giãn, đồng thời thúc đẩy quá trình đào thảo độc tố qua đường bài tiết.
Tất cả tạo nên một sự trải nghiệm vừa xưa cũ nhưng cảm giác bản thân nhận được sau mỗi liệu trình lại rất mới mẻ. Hoàn toàn không khó chịu và “”đáng sợ”” như quan điểm giác hơi bạn từng biết.
___
𝗡𝗵𝗮̀ 𝗖𝗼́𝗶 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 & 𝗦𝗽𝗮
📱Hotline: 08.699.688.03 (có Zalo)
⏰ 9:30 – 21:00
🏅 17 đường số 7, Cư Xá Đô Thành, Quận 3
🏅7B/4 Trần Mai Ninh, Quận Tân Bình

Bài viết hay khác

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search