Vì sao nên đi nặn mụn tại Nhà Cói Spa? Spa điều trị mụn uy tín TPHCM
 
Vì sao nên đi nặn mụn ở spa? 💦
 
Theo các chuyên gia, việc lấy nhân mụn được xem là một trong các bước cần thiết khi điều trị da mụn. Tuy nhiên không phải loại mụn nào cũng có thể lấy tại nhà, nặn mụn không đúng cách có thể để lại thâm sẹo, gây viêm nhiễm khiến tình trạng mụn nghiêm trọng hơn.
Có nên đi nặn mụn ở spa? Câu trả lời là CÓ
• vì tại spa các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn lấy nhân mụn đúng cách, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên nghiệp. Trong quá trình nặn mụn, nếu không thực hiện đúng cách bạn không những không lấy được nhân mụn mà còn vô tình ép đốm mụn chui sâu hơn vào trong da. Vi khuẩn gây mụn sẽ lây lan sang các vùng da khác làm đốm mụn sưng và viêm to hơn
• lấy nhân mụn tại spa, bạn sẽ được chăm sóc theo đầy đủ các bước cũng như xử lý da sau khi lấy nhân mụn để da không bị thâm, sẹo, phục hồi nhanh hơn. Thay vì phải tự mày mò tìm tòi cách nặn mụn, cũng như mỹ phẩm trị mụn.
• đến với spa nặn mụn chuyên nghiệp bạn sẽ được sử dụng toàn bộ dược mỹ phẩm chuyên nghiệp xịn sò, bạn còn được tư vấn liệu trình cũng như các sản phẩm đi kèm để phục hồi da, ngăn ngừa mụn quay trở lại sử dụng tại nhà nữa đó, góp phần phục hồi và tái tạo làn da.
Tuy nhiên không phải spa nào cũng đảm bảo được những ưu điểm như trên. Rất nhiều cơ sở vì chạy đua theo lợi nhuận mà không đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, chất lượng dịch vụ.
Do đó bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ trị mụn uy tín. Nhà Cói luôn minh bạch về giá, có các gói phù hợp từng làn da mụn
• basic acnes
• green acnes
• CO2 carboxy
 
____
NHÀ CÓI BEAUTY & SPA
 
CS1 : 17 đường số 7, Cư Xá Đô Thành, Quận 3
CS2: 7B/4 Trần Mai Ninh, Quận Tân Bình
Hotline: 08.699.688.03

Bài viết hay khác

Home
Giới Thiệu
Dịch vụ
Đặt Lịch
Search